วันพุธ, 15 กรกฎาคม 2563

รีวิว กระเป๋า EXXA Wallet หลอกหลวงหรือไม่?

Exxa wallet เป็นกระเป๋าเงินดิจิตอลล่าสุดที่อินเทอร์เน็ตกำลังพูดถึงมากที่สุดในขณะนี้ เกี่ยวกับเรื่องนี้มีหลายคนสงสัย และ ขอให้รีวิว การตรวจสอบกระเป๋าเงิน EXXA ว่าเข้าข่ายหลอกลวงหรือไม่

ในการตรวจสอบกระเป๋าเงิน EXXA นี้ฉันจะให้ความเห็นว่ากระเป๋าเงินเครือข่าย EXXA นั้นเป็นการเข้าข่ายหลอกลวงหรือไม่ หรือเป็นวิธีที่แท้จริงสำหรับคุณที่จะสร้างรายได้ออนไลน์อย่างอดทนหรือไม่ พื้นฐานหลักเราจะต้องพิจารณาเกี่ยวกับทีมงานที่อยู่เบื้องหลังเครือข่าย EXXA เป็นผลิตภัณฑ์จริงหรือมันดูดีเกินกว่าที่จะเป็นจริง

กระเป๋า EXXA คืออะไร

กระเป๋า EXXA เป็น กระเป๋าเทรด bitcoin โดยใช้โปรแกรมในการเทรด หรือเรียก ว่า บอทเทรด AI เทรด เงินของคุณหรือเงินดิจิตอลอื่น ๆ ให้คุณโดยอัตโนมัติและจ่ายผลกำไรให้คุณทุกวัน เราเคยเห็นกระเป๋าเงินอื่น ๆ เช่น WoToken และ Plus Token ลักษณะคล้ายกันและกระเป๋าดังกล่าวเข้าข่ายหลอกลวง

กระเป๋า EXXA ไม่ใช่เพียงแต่ใช้เทรด bitcoin หรือเหรียญอื่นๆ แต่รายได้ และเงินปั่นผลจะแบ่งให้แก่ลูกค้า มาจากธุระกิจการท่องเที่ยว โดยใช้เหรียญ EXXA ในการซื้อ-จ่าย ธุระกิจสถาบันการศึกษา Academy ธุระกิจทำเว็บแลกเปลี่ยน ซึ่งเงินปั่นผลจะจ่ายในรูปเหรีญ EXXA เข้ากระเป๋า EXXA Wallet (โครงการล่าสุดที่รีวิวขณะนี้ มีเพียงAutotrading through DEVO+ AI Bot บอทเทรด bitcoin เท่านั้น )

Autotrading through DEVO+ AI Bot การเทรด bitcoin อัตโนมัติ

DEVO +เป็นบอท การซื้อขาย AI ที่ซื้อขาย cryptocurrencies จะจ่ายปั่นผลระหว่าง 5% — 12% ต่อเดือน หรือ รับ 0.2% ถึง 0.5% รายวัน (ชำระเป็นโทเค็น EXXA) ใน crypto ที่คุณฝากเข้ากระเป๋า EXXA ของคุณ ผลตอบแทนจะจ่ายให้คุณในโทเค็น EXXA ซึ่งคุณสามารถฝาก ETH ได้ตลอดเวลาและถอนออก เริ่มต้นใน DEVO + คือ $ 300 ในการฝากเงินคุณสามารถเลือก BTC, ETH, USDt LTC ได้ สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับเรื่องนี้คือถ้าคุณฝากเงิน BTC ของคุณยังคงเป็น BTC และไม่ได้แปลงเป็น FIAT ในเวลานั้นหมายความว่าหากคุณต้องการถอนเงินของคุณในเวลาใดก็ตามคุณจะได้รับ BTC หรือ ETH จำนวนเท่าเดิม (ลบด้วยค่าธรรมเนียมธุรกรรม blockchain) ที่คุณฝากเข้าแพลตฟอร์ม

มีหลักฐานการซื้อขายกระเป๋าเงิน EXXA DEVO + เทรดหรือไม่ ณ ตอนนี้ผมไม่ได้เห็นการซื้อขายมือแรกเป็นการส่วนตัว ผมได้เห็นวิดีโอจากกิจกรรมก่อนเปิดตัวที่ Francis Ew หนึ่งในผู้ก่อตั้งแสดงให้ผู้คนเห็นเหตุการณ์ในการซื้อขายสดบนแล็ปท็อปของเขา ผมได้พูดกับคนที่เคยเยี่ยมชมสำนักงานและเห็นการซื้อขาย ผมอยากจะเห็นมันด้วยตัวเองก่อนเพราะฉันเชื่อมั่น 100% เมื่อผมเห็นด้วยตาของตัวเอง

ผมได้ฝาก BTC ลงในแพลตฟอร์มเพื่อทดสอบและติดตามธุรกรรมบน blockchain และสามารถเห็นว่าเงินที่ผมฝากได้ถูกส่งไปยังการแลกเปลี่ยน Binance ซึ่งเป็นสัญญาณที่ดีว่าพวกเขากำลังส่งเงินเพื่อทำการซื้อขาย

หลังจากที่ฉันฝากเงินของฉันพวกเขาถูกส่งไปที่ — 178JB4HJe6jLwcHbTV6jxB3CogPy61SV2vเป็นครั้งแรก

จากนั้น — 1J5bjixvjYYovfzrFiLiNmdrV6FQMwydqK

และในที่สุดก็1NDyJtNTjmwk5xPNhjgAMu4HDHigtobu1sซึ่งเป็นที่รู้จัก Binance BTC ที่รู้จักต่อสาธารณชนและเป็นมาตรฐานสำหรับเงินที่คุณฝากเข้า Binance เพื่อส่งไปยังที่อยู่เช่นนี้

EXXA Digital Academy

คือ สถาบันการศึกษาจะดำเนินการโดย KC SEE ซึ่งไม่ใช่สมาชิกผู้ก่อตั้งของ EXXA แต่ได้ร่วมมือกับพวกเขาในการจัดฝึกอบรมทางสถาบัน นี่คือย้ายที่ดีโดย บริษัท และให้ถูกต้องตามกฎหมายมากขึ้นเพื่อ EXXA เครือข่ายเป็น KC ดูเป็นครูฝึกเป็นอย่างดีรู้และผู้เขียนที่คุณสามารถตรวจสอบบนLinkedin ที่นี่

EXXA Travel

EXXA จะนำเสนอการท่องเที่ยวที่ประหยัดค่าใช้จ่ายในการแข่งขันในสถานที่และประสบการณ์ทั่วโลก คุณจะสามารถเพลิดเพลินไปกับอัตราพิเศษที่ต่ำกว่าเอเจนซี่ท่องเที่ยวออนไลน์เนื่องจากการเชื่อมต่อโดยตรงกับซัพพลายเออร์ คุณยังสามารถใช้โทเค็น EXXA ที่คุณได้รับจากแพลตฟอร์มเพื่อชำระค่าวันหยุดและการเดินทางของคุณ

Crypto Payment Terminal

EXXA ได้ร่วมมือกับ iBanco เพื่อสร้างระบบการชำระเงิน crypto ซึ่งมีเครื่องปลายทางการชำระเงินซึ่งเป็นไปตาม PCI และ DSS ในระยะสั้นผู้ค้าหรือร้านค้าใด ๆ จะสามารถรับการชำระเงินเข้ารหัสลับผ่านเทอร์มินัลและพวกเขาจะได้รับสกุลเงินที่ต้องการในธนาคารของพวกเขาไม่ว่าจะเป็น USD, EUR หรืออย่างอื่น คุณสามารถมาที่นี่จาก Jason Kong ของ iBanco ด้านล่างในขณะที่เขาอธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบการชำระเงิน

วิธีการตรวจสอบการลงทะเบียน EXXA Network PTE LTD ในสิงคโปร์

บริษัท จดทะเบียนในสิงคโปร์ภายใต้หมายเลขทะเบียน 200304464M

1. ไปที่แพลตฟอร์มการค้นหาไดเรกทอรีออนไลน์ฟรีของ ACRA: https://www.bizfile.gov.sg/
2. ป้อน “ชื่อ บริษัท “ (ซึ่งคุณต้องการยืนยัน)

3. พบการลงทะเบียน EXXA ดังนี้

สำนักงานใหญ่ของพวกเขาตั้งอยู่ที่ 360 Orchard Road # 06–07 อาคารนานาชาติ S238869 ซึ่งคุณจะได้เห็นในวิดีโอจากการเปิดตัวก่อนและกิจกรรมการเปิดตัวหลัก

EXXA Network Team

สมาชิกหลัก 3 คนของทีมคือ:

แดนนี่ปาง — ผู้ก่อตั้ง

แดนนี่ยังเป็นซีอีโอของ AXXA Global ซึ่งเป็น บริษัท ด้านสุขภาพและสุขภาพที่เป็นที่รู้จักกันดีและมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมือง Singaphore คุณสามารถตรวจสอบพวกเขาได้ที่นี่ — https://axxaglobal.com/about-us/

Francis Aw — ผู้ร่วมก่อตั้ง

Francis เป็นผู้ที่มีประสบการณ์ด้านเทคนิคมากมายและเขายังเป็น COO ของ SQ2 Fintech ซึ่งเป็น บริษัท ที่พัฒนาเทคโนโลยีบล็อกเชน AURAE ที่ EXXA Wallet สร้างขึ้น

SQ2 Fintech — https://www.aurae.io/
Aurae — https://www.aurae.io/

Gregory Ang — ผู้ร่วมก่อตั้ง

Gregory เป็นผู้ก่อตั้ง GangTV และมีบทบาทสำคัญในการวางแผนการดำเนินธุรกิจการริเริ่มด้านการตลาดการจัดส่งและการจัดจำหน่ายช่องทางทั่วภูมิภาค เขาเป็นส่วนสำคัญในการนำ Discovery Channel, ESPN, Hallmark Channel, เครือข่ายอาหาร HD, ช่อง Sundance, WE TV, KMTV, AMC เครือข่าย International Fashion One TV, Fashion 4K และ Videofashion News 4K สู่ห้องนั่งเล่นนับล้านในเอเชียแปซิฟิก

วิธีหารายได้กับกระเป๋า EXXA

หลังจากอ่าน รีวิว กระเป๋า EXXA คุณสามารถรับเงินด้วยกระเป๋าเงินเครือข่าย EXXA ได้ 2 วิธี ที่แรกก็คือฝากเงินเข้าใน Autotrading through DEVO+ AI Bot บอทเทรด bitcoin และให้มันจ่ายเงินให้คุณออกจากการค้ากำไรทุกวัน รับ 0.2% ถึง 0.5% รายวัน (ชำระเป็นโทเค็น EXXA) วิธีที่สองคือการสร้างทีมใน EXXA ซึ่งคุณจะได้รับค่าคอมมิชชั่นทุกครั้งที่พวกเขาได้รับ ฉันจะลงรูปแผนการจ่ายผลตอบแทนด้านล่างเพื่อให้คุณได้ตัดสินใจที่จะสร้างทีมมันอาจจะมีกำไรมากในด้านนั้น ไม่จำเป็นต้องสร้างทีมและแชร์แอปกับผู้อื่นและคุณจะยังได้รับผลตอบแทนรายวันสำหรับเงินที่ฝากใน Autotrading through DEVO+ AI Bot บอทเทรด bitcoin ไม่ว่าคุณจะสร้างทีมหรือไม่ก็ตาม

แผนการจ่ายผลตอบแทน EXXA Wallet

สรุป EXXA Wallet เป็น หลอกลวง หรือไม่?

ครั้งแรกที่ฉันเห็น AI Wallet อัจฉริยะนี้ฉันเริ่มรีวิว EXXA Wallet เพื่อพิสูจน์ว่ามันเป็นการหลอกลวง แต่ท้ายที่สุดฉันก็เชื่อว่ามันสามารถทำกำไรได้จริง มากจนฉันฝากเงินทุนของตัวเองลงในแพลตฟอร์มและฉันกำลังพิจารณาที่จะลงทุนขนาดใหญ่ขึ้นในตอนนี้เช่นกันและสร้างทีม นี่หมายความว่า 100% ไม่ใช่การหลอกลวงหรือไม่? ในระยะสั้นไม่มี แต่ฉันได้เห็นพอที่จะคิดว่านี่อาจเป็นเรื่องจริงและเป็นวิธีที่ดีสำหรับคนที่จะได้รับอย่างอดทน สุดท้ายฉันเห็นการซื้อขายจริงและฉันอาจวางแผนที่จะเดินทางไปสิงคโปร์ในปลายปีนี้

  • ฝากเป็น BTC ETH LTC หรือ USDT
  • รับ 0.2% ถึง 0.5% รายวัน (ชำระเป็นโทเค็น EXXA)
  • เงินทุนที่มีสภาพคล่องตลอดเวลา — สามารถถอนได้ทุกเมื่อ
  • แปลง EXXA เป็นสินทรัพย์ภายในแอพ (ปัจจุบันเปลี่ยน Exxa เป็น Eth และสินทรัพย์อื่น ๆ ในไม่ช้า!)
  • รับรางวัลสำหรับการอ้างอิง (21 ระดับลึก)
  • ผู้ก่อตั้งโปร่งใสมาก
  • EXXA มีสำนักงานทางกายภาพ
  • บริษัท มีผู้ถือหุ้น
  • Exxa มีแผนปฏิบัติการระยะยาวที่สำคัญเท่านั้นที่จะเติบโต!

เริ่มต้นสมัคร EXXA Wallet อย่างไร

หลังจากอ่าน รีวิว กระเป๋า EXXA คุณต้องการเข้าร่วมคุณต้องดาวน์โหลดแอพจาก play store หรือ apple store และ

รับแอพกระเป๋าสตางค์ Android EXXA http://bit.ly/AndroidExxaWalletApp

แอพกระเป๋าเงิน Apple iOS EXXA Wallet http://bit.ly/iOSExxaWalletApp

สมัครใช้งานโดยใช้รหัสเชิญ ผู้อ้างอิง รหัสเชิญของฉัน 34589327

Invite / Referral Code : 34589327

คำเตือนความเสี่ยง การลงทุนและการเก็งกำไรมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนและผู้เก็งกำไรควรเรียนรู้ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมและปรึกษาที่ปรึกษาทางการเงิน ก่อนการตัดสินใจในการลงทุนหรือการเก็งกำไรใดๆ  การซื้อขายผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมีความเสี่ยงและคุณอาจสูญเสียเงินที่ลงทุนไปทั้งหมดได้ เว็บไซต์นี้เปรียบเสมือนโรงเรียนสอนการลงทุนคือ “มีหน้าที่ให้ความรู้และคำแนะนำที่มีประโยชน์แก่ผู้สนใจเท่านั้น ไม่ได้มีหน้าที่ในการให้คำแนะนำในการซื้อหรือขายหน่วยลงทุนหรือผลิตภัณฑ์ทางการเงินต่างๆ” และ “ไม่ได้มีหน้าที่ขายหน่วยลงทุนหรือเป็นตัวแทนในการชักชวนให้มาระดมทุน” ในประเทศไทย ผู้ลงทุนควรประเมินความเสี่ยงของการลงทุนในระดับที่ผู้ลงทุนยอมรับได้เท่านั้น

error: Content is protected !!