Satang Pro เว็บเทรดนี้ดียังไง ทำไมใครๆก็แห่มาใช้บริการ

Satang Pro
ภาพจาก siamblockchain.com

นาทีนี้ไม่พูดถึง Satang Pro คงไม่ได้แล้ว หลังจากมีเว็บเทรดยักษ์ใหญ่ประกาศปิดตัวไป ขาเทรดอย่างเราก็ต้องมองหาที่พึ่งใหม่ที่ทั้งสะดวก ปลอดภัยและให้บริการดีเยี่ยม ชื่อ สตางค์โปร คือ เว็บเทรดแรกๆเลยที่หลายคนนึกถึงในกรณีที่ต้องหาค่ายใหม่ แต่เพราะอะไรและทำไม นักเทรดถึงเทใจมาให้ Satang.Pro กันเยอะแยะมากมายขนาดนี้ ตามมาดูกันเลย

ความน่าเชื่อถือและศักยภาพของ Satang Pro ดีไหม

ด้วยเทคโนโลยีและการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของ Satang Pro ทำให้ในอดีตที่ผ่านมาเราจะได้เห็นว่าผู้บริหารของ สตางค์โปร นั้นมีศักยภาพและวิสัยทัศน์ในระดับสากลเลยทีเดียว เพราะ CEO คุณปรมินทร์ อินโสม เริ่มการพัฒนา Satang.Pro โดยการเริ่มสร้างให้เป็นโปรเจคต์

ซึ่งในตอนนั้นซึ่งใช้ชื่อว่า TDAX  โดยส่งTDAXเข้าประกวดในงานยักษ์ใหญ่อย่างาน Fin Tech งานที่เน้นเทคโนโลยีสายการเงินและไฟแนนซ์ที่ล้วนมีแต่สตาร์ทอัพ รุ่นใหม่ไฟแรงและมาพร้อมกับเทคโนโลยีแบบไม่มีใครยอมแพ้ใครเลยทีเดียว แค่ร่วมประกวดอย่างเดียวไม่พอ TDAXยังได้รับรางวัลอันดับ 1 ในด้านนวัตกรรม

นอกจากนั้น หากใครติดตามข่าวสารคริปโตอยู่เป็นประจำ ก็อาจจะเคยได้ยินว่า คุณปรมินทร์ CEO เป็นคนสร้างเหรียญบิทคอยน์ “Zcoin”(XZC) โดยZcoinนั้นเคยมีมาร์เก็ตแคปติด 1 ใน 100ของโลกในเว็บ Coinmarketcapสิ่งสำคัญอีกอย่างในการพิจารณาเว็บเทรดคือ เรื่องของความน่าเชื่อถือในแง่ของกฎหมาย โดย SatangPro นั้นได้รับอนุญาตสำหรับการประกอบธุรกิจศูนย์ ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล จากสำนักงาน ก.ล.ต. อย่างถูกต้องตามกฎหมาย

นอกจากนี้ยังมีการตรวจสอบงบการเงินของบริษัทในทุกๆปี ซึ่งแสดงถึงการดำเนินธุรกิจอย่างถูกต้องตามกฎหมายและโปร่งใส ดังนั้นนักเทรดทุกคนจึงมั่นใจได้ว่า ด้วยองค์ประกอบนี้บวกกับความสามารถ วิสัยทัศน์ ของผู้บริหารและทีมงานมืออาชีพ ทำให้ระบบสามารถจัดการเรื่องการเทรดได้เป็นอย่างดี

Satang Pro ดีไหม
ภาพจาก siamblockchain.com

สตางค์โปร เว็บเทรดที่ใช้ง่ายให้เรตดี เทรดได้ตลอดเวลาผ่านมือถือ

Satang Pro เสนอเรตที่คุ้มค้าคุ้มอัตราทุกการลงทุน และที่สำคัญนักลงทุนสามารถทำงานได้ตลอดเวลา โดยผ่านแอพบนมือถือ สตางค์โปร เข้าใจความต้องการของนักเทรดในจุดนี้ จึงได้พัฒนาระบบและแอพพลิเคชั่นบนมือถือ ให้ใช้งานได้ง่าย และใช้งานได้ตลอด 24ชั่วโมง

นอกจากนี้ทางผู้บริหารยังได้ออกมายืนยันในหลายๆครั้งว่า ระบบของ SatangProนั้นรองรับจำนวนผู้ใช้งานในปริมาณมากได้ ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องของระบบล่ม สตางค์โปร ได้ลงทุนกับทีมพัฒนาและเทคโนโลยีใหม่ๆ โดยยังมีการวางแผนว่าอาจจะมีการใช้ Machine Learning และ Deep Learning มาช่วยในการพัฒนาระบบให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกด้วย

สตางค์โปร

ความเชื่อมั่นของนักเทรด มาพร้อมกับความปลอดภัยและระบบ Security ของ Satang Pro

กฎเหล็กของนักเทรดคือ เทรดแบบได้กำไร แต่ก็ต้องเทรดแบบสบายใจด้วย ดังนั้นนักเทรดทุกท่านควรเลือกใช้บริการเว็บเทรดหรือแพลตฟอร์มที่มีคุณภาพ ปลอดภัยและไว้ใจได้ เปรียบเหมือนเรานำเงินไปฝากธนาคารยังไงอย่างงั้น เมื่อบัญชีถูกผูกกับแอพมือถือ การทำธุรกรรมต่างๆและการเก็บรักษาข้อมูลควรจะปลอดภัยที่สุด

ซึ่งตรงนี้ทาง Satang มั่นใจว่าสามารถให้คำมั่นสัญญากับลูกค้า ได้เพราะSatang.Proนั้นได้รับการรับรองมาตราฐาน ISO27001:2013 ซึ่งเป็นมาตรฐานความปลอดภัยเกี่ยวกับ ข้อมูลสารสนเทศ ดังนั้นลูกค้าของ Satang จะมั่นใจได้ตลอดเวลาว่าข้อมูลต่างๆของตัวเองถูกเก็บรักษาเอาไว้อย่างดี

วิธีสมัคร สตางค์โปร

สตางค์โปร ให้บริการซัพพอร์ทตลอด 24 ชั่วโมงแบบไม่มีวันหยุด

เรื่องของการเทรด บางครั้งเวลาเราติดปัญหา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องง่ายๆ หรือเรื่องซับซ้อน บางทีไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร แต่ Satang Pro เข้าใจตรงนี้อย่างลึกซึ้ง และนำมาต่อยอดให้เป็นจุดแข็งของบริการ โดยสร้างระบบการให้ ความช่วยเหลือแก่ลูกค้า 24 ชั่วโมง ดังนั้นไม่ต้องกลัวว่าจะติดปัญหาใน ระหว่างเทรดหรือหลังเทรด สามารถติดต่อพนักงานเพื่อ ขอคำแนะนำหรือแก้ไขปัญหาได้ตลอดเวลา

สนใจสามารถสมัครได้ที่นี่ กด สมัคร สตางค์โปร หรือ ดูคู่มือการสมัครได้ ที่นี่

สมัคร Satang Pro